UFABET168s ชนะอังกฤษเหนือแคเมอรูน Marred โดย Antics Lionesses Indomitable ทั้งสองและปฏิกิริยาต่อพวกเขา

UFABET168s

การแข่งขันฟุตบอลบางรายการเป็นฝันร้ายที่ต้องเขียนเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นบางครั้งคุณก็ชนะเกมเช่นเดียวกับประเทศอังกฤษที่ชนะ 3-0 ที่แคเมอรูนในวาลองเซียนซึ่งเป็นฝันร้ายที่เขียนเกี่ยวกับเพราะ … คุณจะเปิดขวดทั้งหมดในนกหวีดสุดท้ายได้อย่างไร?

คุณจะจัดแคตตาล็อกเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างไร คุณไปตามลำดับเหตุการณ์หรือตามลำดับความสำคัญจินตนาการ? ความสำคัญเพียงอย่างเดียวที่มีผลต่อผลลัพธ์ของการจับคู่ครั้งเดียวหรือสิ่งที่ผู้คนกำลังจะพูดคุยเกี่ยวกับเวลามา

การมีระบบเป็นสิ่งสำคัญ และ เฮ้ พูดถึงระบบคุณรู้ไหมว่ามีระบบตรวจสอบวิดีโอที่ฟุตบอลโลกหญิง?

แคเมอรูน เมื่อถึงเวลาครึ่งด้วยคะแนนที่อังกฤษ 1-0 ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงของเธอหลังจากเอลเลนไวต์วางบอลไว้ด้านหลังตาข่าย ผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอกลับไปดูเทปและ (ด้วยความถูกต้องแม่นยำอย่างเป็นรูปธรรม) ตัดสินว่าขาวเป็นฝ่ายตรงข้ามและเป้าหมายควรยืน

โด่งดังในอังกฤษผู้เล่นเริ่มเดินกลับไปที่ครึ่งทางจากนั้นมีการรีเพลย์เป้าหมายที่โผล่ขึ้นมาบนหน้าจอขนาดใหญ่และนรกทั้งหมดก็พังทลาย

สองสามวินาทีที่ภาพอยู่บนหน้าจอนั้นเพียงพอสำหรับผู้เล่นบางคนในแคเมอรูนที่จะตัดสินใจ (ต้องบอกว่าไม่ถูกต้อง) ว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมและเป้าหมายไม่ควรยืน

ทั้งทีมรวมตัวกันในวงกลมกลางในช่วงเวลาที่ดีขึ้นไปปฏิเสธที่จะเริ่มเกมใหม่ในที่สุด – กลับไปยังที่ของพวกเขาเมื่อผู้ตัดสินได้รับรางวัลอีกครั้งเป้าหมาย เบียดเสียดสั้น ๆ บนสนามเมื่อเสียงนกหวีดครึ่งเวลาเป่าออกมาแล้วเข้าไปในอุโมงค์

Raissa Feudjio ของแคเมอรูน หยุดโทษผู้ตัดสินหลังการแข่งขันพูดว่า: ” ผู้กำกับเส้นบอกว่ามันเป็นล้ำหน้า แต่ผู้ตัดสินปฏิเสธเป้าหมายโดยไม่ตรวจสอบเรายังเล่นให้กับประเทศของเราแม้ผู้ตัดสินจะทำผลงานสกปรกของเธอ

“(ขาว) เป็นล้ำหน้า แต่ผู้ตัดสินไม่ได้ไปตรวจสอบเป้าหมายเธอให้เป้าหมาย แต่แล้วเป้าหมายของเราก็ไม่ได้รับอนุญาตและเราพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากซึ่งพวกเราส่วนใหญ่ไม่ต้องการเล่นเราไม่ได้ทำ ไม่ต้องการเล่นอีกต่อไปเราแค่อยากให้เกมจบลง แต่เพราะเรากำลังเล่นเพื่อประเทศของเราเราจึงตัดสินใจทำต่อไป ”

พวกเขาโผล่ออกมาจากห้องแต่งตัวเร็วมากกับเจ้าหน้าที่ทีมและซุกตัวอีกครั้งในวงกลมตรงกลางจนกระทั่งอังกฤษออกมา ทุกคนเล่นในสิ่งต่าง ๆ เริ่มเย็นลงและแคเมอรูนมีลูกบอลในสุทธิสองนาทีครึ่งต่อมาขอบคุณเสร็จสิ้นยอดเยี่ยมจาก Ajara Nchout อย่างไรก็ตามเป้าหมายนั้นถูกตัดออกไป

ฉากที่ติดตามการตัดสินใจใกล้เคียงกับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผู้เล่นแคเมอรูนทุกคนเดินไปที่ม้านั่งของพวกเขา Nchout ที่ไม่ทำประตูอยู่ในน้ำตาและมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เพื่อนร่วมทีมของเธอถูกดึงกลับเข้ามาในสนาม Boos ดังขึ้นรอบ ๆ สนามกีฬาแม้ว่ามันจะไม่ชัดเจนว่าพวกเขามาจากใครหรือเล็งไปที่

อเล็กซานดรา Takounda มาและมีโอกาสอันรุ่งโรจน์หนึ่งต่อหนึ่งกับ Karen Bardsley เกือบจะในทันที ที่บันทึกไว้ เมื่ออังกฤษเมื่อถึงจุดนี้ 3-0 ได้มีการทบทวนบทลงโทษสำหรับการทำผิดกติกาที่เป็นไปได้ของฟรานเคอร์บี้สนามกีฬาทั้งหมดก็กลั้นหายใจ รู้สึกถึงการเดินเล่นบนการ์ด โทษนั้นไม่ได้รับ เกมต่อเนื่อง

ก่อนที่เสียงเป่าสุดท้ายจะพัด กระหน่ำ Takounda ก็เข้าโจมตีสเต็ปฮัฟตั้นของอังกฤษพร้อมกับเล่นสยดสยองเขย่าส้นเท้าของเธอและทิ้งดาวแมนซิตี้ไว้บนโต๊ะการรักษาแทนที่จะเป็นงานแถลงข่าวหลังการแข่งขัน ผู้ตัดสินอาจตั้งใจเล่นเกมให้จบโดยไม่เกิดเหตุการณ์ใดขึ้นอีกให้ใบเหลืองหลังจากตรวจสอบการตัดสิน (อีกครั้ง)

เป็นการยากที่จะทราบว่าจะทำอะไรจากการกระทำของแคเมอรูน ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาเยาะเย้ยการแข่งขันและการแข่งขันที่กำลังเล่นอยู่ปฏิเสธที่จะยอมรับการตัดสินของผู้ตัดสินตามมูลค่า การทำผิดกติกาของฮัฟตั้นมาสายเป็นอันตรายและไม่จำเป็นอย่างที่สุด

ความคิดเห็นของ ผู้จัดการ Alan Djeumfa หลังจากเกมชัดเจนมากยืนยันว่าการตัดสินใจที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับเขา เขาผิดอีกครั้ง เป้าหมายทั้งสองนั้นได้รับการปกครองอย่างถูกต้องและหากมีสิ่งใดที่ทาคาoundaโดนใบแดงในช่วงปลาย “ มันเป็นการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม” เขากล่าว “ทำไมฉันต้องพูดถึงเรื่องอื่นนอกจากนี้”

อย่างไรก็ตาม ในทางกลับกัน. ในการบรรเทา วลี ‘ทั้งสองข้าง’ เหล่านี้ทั้งหมด จากมุมมองของแคเมอรูนพวกเขาถูกโกง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ว่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการ VAR การแสดงซ้ำหน้าจอขนาดใหญ่หรือสิ่งอื่นใดโดยสิ้นเชิงพวกเขาเชื่ออย่างแท้จริงว่าพวกเขาถูกปล้น

ถ้าพวกเขาถูกต้องพวกเขาคงจะดี … ใช่ไหม พวกเขาในฐานะผู้เล่นที่ต้องต่อสู้กับฟันและเล็บเพื่อให้ได้ค่าครองชีพได้รับการสนับสนุนจากสหพันธ์ของพวกเขาเพื่อ เดินทาง ไปฝรั่งเศสในตอนแรก … ถูกโกงจากตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศ

ก่อนเข้าแข่งเลย:

ฉันไม่คิดว่าฟิลเนวิลล์ซึ่งเป็นมืออาชีพสัญญา 6 รูปเป็นวัยรุ่นอาจจะเข้าใจว่าเกมนี้มีความหมายต่อผู้เล่นของแคเมอรูนอย่างไร
– Kim McCauley (@lgbtqfc) 23 มิถุนายน 2019
พวกเขาผิด แต่ความแข็งแกร่งทางอารมณ์ของปฏิกิริยานั้นสามารถเข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากสถานการณ์ที่พวกเขาต้องการรับรู้

ถึงเวลาแล้วและในขณะที่เขียนผู้เล่นและสื่อมวลชนส่วนใหญ่ยังอยู่ในสนามเพื่อที่จะถอยหลังและมีมุมมอง เกมนี้จะดีกว่านี้ไหมถ้าแคเมอรูนไม่ได้ตอบสนองอย่างที่พวกเขาทำ? อย่างชัดเจน พวกเขาเป็นมนุษย์หรือไม่กับปฏิกิริยาของมนุษย์ต่อช่วงเวลาที่กดดันที่สุดในชีวิตของเธอ? นั่นด้วย. เราแค่พยายามจำไว้ก่อนที่จะประณามพวกเขาออกจากมือ

อ่านต่อได้ที่ : https://mparrsolutions.com/
เครดิตโดย : https://www.UFABET168s.com